Counter Strike – Tượng đài vĩnh cửu, câu chuyện được kể vào đầu năm mới | Game On! Hoài Niệm


Tham gia làm trả lời câu hỏi tại: https://wescan.vn/gameon và hoàn thành Game On Quiz để nhận quà tặng là game steam và steam wallet nhé

Table Of Contents

Counter Strike – Tượng đài vĩnh cửu, câu chuyện được kể vào đầu năm mới | Game On! Hoài Niệm

Hôm nay, sẽ là một video mang nội dung tự sự là chính nói về cảm xúc của chúng mình về một trong những tựa game lâu đời và có cộng đồng lớn mạnh bậc nhất làng game: Counter Strike. Cái tên này chắc chắn là một phần tuổi thơ của một đại đa số game thủ và là món ăn tinh thần không thể thiếu trong nhiều thập kỉ. Có lẽ bây giờ với CSGO, thương hiệu này chắc chắn cũng sẽ còn sống khỏe, bất chấp bản thân của chính tựa game này tới nay cũng đã hơn 10 tuổi.
Tại sao mình lại bắt đầu năm mới bằng một tựa game như thế này? Tại sao không phải là một tựa game khác hiện đại hơn? Câu trả lời có lẽ là vì đối với chúng mình Counter Strike là trò chơi xứng đáng nhất để chúng ta cùng ngồi với nhau, ôn lại những kỉ niệm xưa cũ và vẫn còn dễ dàng để ngay lập tức chơi cùng với nhau. Không dài dòng, luyên thuyên nữa, Game On!

—————————
Hãy vào ngay https://wescan.vn/gameon để làm nhiệm vụ nhận những phần quà có giá trị và giao lưu với đội ngũ xây dựng kênh nhé!

—————————
Script: Nhân Nguyễn
Voice: Trần Kiên
Edit: Triệu Đạt
—————————
👉 PAGE: https://fb.com/gameon.vl
👉 GROUP: https://fb.com/groups/giaohoigameon/
👉 DISCORD: https://discord.gg/quAgHpN

#GAMEON #GAMING #XUHUONG